ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก >

  สุขอย่างนี้...ขออยู่ต่อข้ามปี - ผู้อ่าน 18266
สุขอย่างนี้...ขออยู่ต่อข้ามปี บรรยากาศการอบรมอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน ณ วัดสามพระยา กรุงเทพมหานคร เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา ให้เฟื่องฟูเหมือนย้อนยุคพุทธกาล อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บุญใหญ่อย่างนี้...ขอมีส่วนด้วย - ผู้อ่าน 18265
บุญใหญ่อย่างนี้...ขอมีส่วนด้วย โครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน ณ ศูนย์อบรมวัดบ่อพลอย จังหวัดตราด ยอดบวชอุบาสิกาครั้งนี้ มากกว่าครั้งที่ผ่านมาถึงสิบเท่า อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ธุดงค์ธรรมยาตรา...อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน - ผู้อ่าน 18271
ธุดงค์ธรรมยาตรา...อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน การทำหน้าที่พัฒนาวัดร้างให้เป็นวัดรุ่งของบรรดาอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนรุ่นหนึ่งล้านคนที่จังหวัดขอนแก่น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดบรรยากาศวันบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน - ผู้อ่าน 18269
เกาะติดบรรยากาศวันบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน โครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2553 ณ วัดพระธรรมกาย วันแห่งความปลื้มปีติที่โลกต้องจารึก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แสงสว่างใจกลางกรุง - ผู้อ่าน 18268
แสงสว่างใจกลางกรุง บรรยากาศการอบรมอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน ณ ศูนย์อบรม วัดสัมพันธวงศ์ กทม. เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากครูสอนเตอแน - ผู้อ่าน 18268
จดหมายจากครูสอนเตอแน ความเปลี่ยนแปลงดีๆที่เกิดขึ้นของอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนรุ่นพี่ ทำให้ในครั้งนี้มีผู้สนใจบวชอุบาสิกาแก้วหนึ่งล้านคนเป็นจำนวนมาก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลังอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...เหนือจินตนาการ - ผู้อ่าน 18266
พลังอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...เหนือจินตนาการ บรรยากาศการอบรมอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน ณ ศูนย์อบรมวัดป่าภูเขาเงิน จ.อุบลราชธานี เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พระศาสนาพ้นภัย สว่างไสวด้วยพลังสตรี - ผู้อ่าน 18267
พระศาสนาพ้นภัย สว่างไสวด้วยพลังสตรี วัดศรีแสนไทรวนาราม จังหวัดสุรินทร์ ศูนย์อบรมอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน อดีตวัดร้างที่เงียบเหงา บัดนี้กลับฟื้นคืนมาอีกครั้งด้วยพลังสตรี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...ยอดล้นทะลักทุกศูนย์อบรม - ผู้อ่าน 18262
อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...ยอดล้นทะลักทุกศูนย์อบรม บรรยากาศการเข้าอบรมในโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน ที่วัดทุ่งครุ ฝั่งธนบุรี และ วัดสละบาป จังหวัดสิงห์บุรี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลังศรัทธาที่เปี่ยมล้น - ผู้อ่าน 18266
พลังศรัทธาที่เปี่ยมล้น บรรยากาศการเข้าอบรมในโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน ที่วัดโนนสว่าง จ.สกลนคร และ วัดสามพระยา กทม. อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ทหารหญิงจักรพรรดิ...พร้อมเข้าประจำการ - ผู้อ่าน 18272
ทหารหญิงจักรพรรดิ...พร้อมเข้าประจำการ บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน เริ่มการอบรมแล้ว เป็นนิมิตหมายอันดีว่า พระพุทธศาสนาจะกลับมาเฟื่องฟูเหมือนย้อนยุคพุทธกาล อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...บวชกู้วิกฤติพายุถล่ม - ผู้อ่าน 18267
อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...บวชกู้วิกฤติพายุถล่ม การทำหน้าที่ชวนบวชอุบาสิกา ในโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านคน โครงการเพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ลูกหลานย่าโมต่างวัย...แต่หัวใจเดียวกัน - ผู้อ่าน 18265
ลูกหลานย่าโมต่างวัย...แต่หัวใจเดียวกัน การทำหน้าที่ชวนบวชอุบาสิกาที่นครราชสีมาในโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านคน โครงการเพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เปิดศูนย์ทุกอำเภอ สร้างผู้นำบุญใหม่ทุกตำบล - ผู้อ่าน 18263
เปิดศูนย์ทุกอำเภอ สร้างผู้นำบุญใหม่ทุกตำบล การทำหน้าที่ชวนบวชอุบาสิกาที่จังหวัดสระบุรี ในโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านคน โครงการเพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน โครงการยอดนิยมแดนปฐมเจดีย์ - ผู้อ่าน 18266
บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน โครงการยอดนิยมแดนปฐมเจดีย์ การทำหน้าที่ชวนบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน หนึ่งล้านคน ที่จังหวัดนครปฐม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ร้อยเอ็ดรวมใจ เข้าเส้นชัยแบบสบายๆ - ผู้อ่าน 18269
ร้อยเอ็ดรวมใจ เข้าเส้นชัยแบบสบายๆ การทำหน้าที่ชวนบวชอุบาสิกแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านคนที่จังหวัดร้อยเอ็ด อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เป้าหมายอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านเป็นหลัก อุปสรรคไม่มี - ผู้อ่าน 18264
เป้าหมายอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านเป็นหลัก อุปสรรคไม่มี คุณรัชนี พูลสวัสดิ์ อุบาสิกาแก้วรุ่นพี่ ร่วมกับกลุ่มผู้นำบุญกลุ่มสหรัตนทาน ทำหน้าที่ชวนคนบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนรุ่นหนึ่งล้านคน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...ยกพื้นที่การศึกษา - ผู้อ่าน 18264
บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน...ยกพื้นที่การศึกษา หลายโรงเรียนใน จ.อ่างทอง ได้ตอบรับโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนเป็นอย่างดี เพราะเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่ผู้เข้าอบรมจะได้รับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชวนบวชอุบาสิกาแก้วที่ยโสธร...อย่างแรง - ผู้อ่าน 18268
ชวนบวชอุบาสิกาแก้วที่ยโสธร...อย่างแรง การทำหน้าที่ชวนคนบวชในโครงการบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านคนที่ยโสธร ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จากหลายๆหน่วยงาน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนน้องใหม่ใจเกินล้าน - ผู้อ่าน 18262
อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนน้องใหม่ใจเกินล้าน การทำหน้าที่ของอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนรุ่นพี่ ในการชวนคนมาบวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนรุ่นล้าน เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ตื่นจากโลกแห่งความตาย - ผู้อ่าน 18276
ตื่นจากโลกแห่งความตาย ชีวิตของเธอมีแต่ปัญหา จนเธอคิดฆ่าตัวตาย แต่หลังจากได้บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนรุ่นแสน ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ชวนบวชครั้งไหนๆก็ไม่อิ่มใจเท่าครั้งนี้ - ผู้อ่าน 18264
ชวนบวชครั้งไหนๆก็ไม่อิ่มใจเท่าครั้งนี้ ผู้เข้าอบรมในโครงการอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน สองรุ่นที่ผ่านมา หลายๆท่านมีชีวิตที่ดีขึ้นในหลายๆด้าน ทั้งหน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ว่าที่หน่ออ่อนรุ่นล้าน...ลุยโลด - ผู้อ่าน 18267
ว่าที่หน่ออ่อนรุ่นล้าน...ลุยโลด การทำหน้าที่ผู้นำบุญ การทำหน้าที่ชวนคนบวชอุบาสิกาแก้ว ถึงแม้จะเหนื่อยหนักเพียงไหนแต่มันช่างสุขใจปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  หญิงเหล็ก...หัวใจไม่เคยแพ้ - ผู้อ่าน 18264
หญิงเหล็ก...หัวใจไม่เคยแพ้ กัลยาณมิตรขวัญเมือง จิตรักญาติ หญิงเหล็กสู้ชีวิต ผู้ไม่ปล่อยให้ความไม่สมบูรณ์ของร่างกายมาเป็นอุปสรรคในการสร้างบารมี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สี่สาวตะลุยดอย ตามหาหน่ออ่อน - ผู้อ่าน 18265
สี่สาวตะลุยดอย ตามหาหน่ออ่อน เรื่องราวการทำหน้าที่ของเหล่าสตรีหัวใจเพชร เพื่อตามคนมาบวชในโครงการอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนหนึ่งล้านคน ในเดือนธันวาคมนี้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม